哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Chiều 13.9, tại Trung tâm quốc tế khoa học và giáo dục liên ngành (ICISE - ở TP.Quy Nhơn, Bình Định), Bộ KH-CN, UBND tỉnh Bình Định, Liên minh Nghị viện thế giới (IPU), Viện nghiên cứu phát triển Pháp chi nhánh tại Việt Nam (IRD Vietnam) và Hội Gặp gỡ Việt Nam tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề: Khoa học, Đạo đức học và Phát triển con người.

Tham dự hội thảo có ông Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương; ông Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT-TT cùng các lãnh đạo Bộ TT-TT, Bộ Ngoại giao, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Định và khoảng 200 nhà khoa học, chính trị gia, nhà quản lý trong và ngoài nước…

Ông Nguyễn Xuân Thắng (bìa phải) và Bí thư Tỉnh ủy Bình Định Hồ Quốc Dũng tại lễ khai mạc hội thảo

HOÀNG TRỌNG

Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng tham dự hội thảo

HOÀNG TRỌNG

Hội thảo nhằm thảo luận giữa các nhà khoa học, các nhà hoạch định chính sách, đại diện của các tổ chức quốc tế về mối tương quan giữa khoa học và đạo đức, nền tảng cơ bản cho sự phát triển con người. Các đại biểu cũng sẽ thảo luận về vai trò của khoa học cơ bản và khoa học ứng dụng đối với sự phát triển bền vững của xã hội, trong đó yếu tố đạo đức và phát triển con người sẽ được nhấn mạnh.

GS Trần Thanh Vân, Chủ tịch Hội Gặp gỡ Việt Nam, phát biểu tại hội thảo

HOÀNG TRỌNG

Ông Michel Spiro, Chủ tịch Hội đồng Năm quốc tế Khoa học cơ bản cho phát triển bền vững, phát biểu tại hội thảo

HOÀNG TRỌNG

Ngoài 7 hội thảo bàn tròn giới thiệu vai trò của khoa học đạo đức trong các chủ đề như: sức khỏe và thao tác gen, môi trường và đa dạng sinh học, phát triển bền vững, giáo dục khoa học, công nghệ trí tuệ nhân tạo, hòa bình và giải trừ quân bị, hội thảo Khoa học, Đạo đức học và Phát triển con người sẽ có 2 hội thảo bàn tròn đặc biệt.

Trong đó, bàn tròn đặc biệt thứ nhất thảo luận về cách thức các nghị viện có thể phát huy hiệu quả vai trò hoạch định chính sách của mình về việc sử dụng khoa học có đạo đức vì lợi ích xã hội và hòa bình, đặc biệt là trong các giai đoạn khủng hoảng.

,

以太坊单双博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Bàn tròn đặc biệt thứ hai đề cập đến mối quan hệ giữa khoa học và hoạch định chính sách trong thời kỳ đại dịch. Bàn tròn này thảo luận chủ yếu về chất lượng và hiệu quả của các chính sách được các chính phủ áp dụng để bảo vệ người dân.

Các đại biểu quốc tế tham dự hội thảo

HOÀNG TRỌNG

3 yếu tố tạo sự gắn kết giữa đạo đức, khoa học và phát triển

Phát biểu tại hội thảo, ông Nguyễn Xuân Thắng khẳng định phát triển con người đã được Việt Nam theo đuổi ngay từ khi những ngày đầu lập nước. Mục tiêu đó đã được kiên định trên quốc hiệu Việt Nam suốt 77 năm qua, đó là Độc lập, Tự do, Hạnh phúc.

Chiến lược phát triển của Việt Nam là lấy nhân dân là chủ thể của đổi mới, là trung tâm của sự nghiệp xây dựng đất nước, phát triển kinh tế đi đôi với đảm bảo tiến bộ, công bằng xã hội, bảo vệ môi trường ngay trong từng bước đi, từng chính sách và trong suốt quá trình phát triển.

Ông Nguyễn Xuân Thắng phát biểu tại lễ khai mạc hội thảo

HOÀNG TRỌNG

Theo ông Nguyễn Xuân Thắng, chiến lược phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo đến năm 2030 của Việt Nam đề ra mục tiêu tổng quát: Khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo phát triển vững chắc, thực sự trở thành động lực tăng trưởng, góp phần quyết định đưa Việt Nam trở thành nước đang phát triển có công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao; góp phần phát triển toàn diện con người, bảo đảm quốc phòng - an ninh, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững, nâng cao vị thế và uy tín quốc tế của Việt Nam.

Các đại biểu tham dự hội thảo chụp ảnh lưu niệm tại ICISE

HOÀNG TRỌNG

Ông Nguyễn Xuân Thắng mong muốn hội nghị đề cập đến 3 yếu tố quan trọng tạo nên sự gắn kết hài hòa giữa các nền tảng đạo đức, khoa học và phát triển Việt Nam trong tầm nhìn mới: đổi mới sáng tạo, phát triển nhanh và bền vững và lấy con người làm trung tâm.

“Thông qua chia sẻ tầm nhìn và định hướng phát triển, chúng tôi rất mong muốn các vị khách quốc tế có nhận thức đầy đủ hơn chia sẻ về quyết tâm và hành động mạnh mẽ của Việt Nam trong nỗ lực hướng khoa học tới mục tiêu cao nhất là phát triển con người toàn diện, nỗ lực phát triển nhanh, bền vững đất nước…”, ông Nguyễn Xuân Thắng phát biểu.

Hội thảo quốc tế với chủ đề: Khoa học, Đạo đức học và Phát triển con người bế mạc vào ngày 16.9.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:哈希定位胆源码(www.hx198.vip):Hướng khoa học tới mục tiêu cao nhất là phát triển con người toàn diện
发布评论

分享到:

MGB wins RM225.03mil construction contract
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。