薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Người hâm mộ đã trở nên sốt ruột không biết khi nào là Phần 2 của The Bachelorette Season 19 Finale. Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy xem qua chương trình. Bắt đầu từ những điều cơ bản, The Bachelorette Season 19 ra mắt vào ngày 11 tháng 7 năm 2022. Những người dẫn đầu của mùa này là Rachel Recchia và Gabby Windey. Rachel là một huấn luyện viên bay chuyên nghiệp, trong khi Gabby là một y tá ICU. Bạn phải nhớ rằng bộ đôi này đã từng là á quân trong The Bachelor Season 26.

Với The Bachelorette Season 19 Episode 11: Part 1 Finale được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2022, người xem đang vô cùng chờ đợi phần tiếp theo, đó là Episode 12. Chúng ta có thể gọi nó là Phần 2 Chung kết. Dưới đây là những gì và khi nào chúng ta nên theo dõi để biết tương lai của Gabby và Rachel.

Cũng nên đọc: The Bachelorette Season 19 Episode 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Khi nào phần 2 của trận chung kết Bachelorette mùa 19?

Phần 2 của Bachelorette Season 19 sẽ phát hành vào 20 tháng 9 năm 2022, dưới dạng Tập 12. Theo như thời gian được đề cập, nó sẽ rơi vào lúc 8 giờ tối theo giờ ET trên ABC. Trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào kênh này, bạn cũng có thể chọn fuboTV, bằng cách mua một gói đăng ký có giá 69,99 đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có tài khoản trên Hulu, bạn có thể xem The Bachelorette Season 19 Episode 12: Part 2 Finale nhưng vào ngày phát hành tiếp theo, đó là ngày 21 tháng 9 năm 2022. Chỉ còn vài ngày nữa. Bắt đầu đếm ngược của bạn!

,

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Gabby và Rachel của The Bachelorette Season 19

Tìm hiểu thêm về Phần 2 Finale

Cả hai đã sẵn sàng để thực hiện bước quan trọng cuối cùng. Trong tập cuối cùng này, chúng ta có khả năng sẽ xem liệu họ có rời Mexico với một nửa tốt hơn của họ hay không.

Trong phần 1 của The Bachelorette Season 19 Finale, trong số 32 người, chỉ còn lại 4 người đàn ông. Đáng ngạc nhiên là chúng không được chia đều. Điều đó nghĩa là gì? Gabby chỉ có một sự lựa chọn, Erich Schwer. Mặt khác, Rachel có ba Aven Jones, Tino Franco và Zach Shallcross. Mọi thứ có vẻ dễ dàng hơn đối với Gabby khi có tin đồn rằng cô ấy có thể đính hôn với Erich trong đêm chung kết Mùa.

Nhưng con đường của Rachel có vẻ hơi khó khăn, tìm một trong ba người mà cô ấy hợp nhau nhất. Tuy nhiên, Aven đã tạo ra sự thay đổi trong Phần 1 Finale, cho thấy rằng anh ấy không còn dành nhiều tâm huyết cho hôn nhân như trước đó. Tương tự như vậy, Zach đã đưa ra một tuyên bố đáng thất vọng, thú nhận những điều đã xảy ra.

Vì vậy, trong Phần 2 của Chung kết The Bachelorette mùa 19, trong số 32 người đàn ông, còn lại Erich Schwer và Tino Franco. Đừng bỏ lỡ Phần 2 cuối cùng! Phát trực tuyến vui vẻ!

Cũng nên đọc: The Bachelorette Season 19 Episode 11 Ngày phát hành: Phần 1 của Finale

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:薅羊毛电报群(www.tel8.vip):Khi nào phần 2 của trận chung kết Bachelorette mùa 19?
发布评论

分享到:

Telegram游戏破解(www.tel8.vip):各地消防部门持续进行安全排查确保节日期间安全
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。