Telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集群组包括Telegram采集群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chương trình tập trung thảo luận các chủ đề: Bảo vệ trẻ khỏi các hình thức xâm hại thể chất, tinh thần, xử trí tình huống trẻ ăn vạ và các hành vi tiêu cực thường gặp, giáo dục sớm cho trẻ về ý nghĩa của tiền, lao động và chia sẻ.

NSƯT Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí của Quỹ BTTEVN đã cùng các nhân viên, tư vấn viên của Generali Việt Nam tham gia chương trình. Những nội dung tại buổi hội thảo thuộc ba nhóm chủ đề chính của “Sinh Con, Sinh Cha” về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn), hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 – 6 tuổi.  

Tại đây Generali Việt Nam đã trao 250 phần quà tặng các em nhỏ, 250 bộ tài liệu cho các phụ huynh, 30 phần quà và hỗ trợ tài chính đặc biệt cho 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương.

Năm 2021, Tập đoàn Generali đã tài trợ hơn 1 triệu Euro cho dự án “Làm cha mẹ trong phát triển toàn diện trẻ thơ” của UNICEF, cùng các đóng góp về tài liệu, nội dung cho chương trình “Sinh Con, Sinh Cha”.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram采集群组:'Sinh Con, Sinh Cha' đến với hàng trăm gia đình tại Thanh Hóa
发布评论

分享到:

捐尽40亿身家 由露宿者变大慈善家 余彭年
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。