UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Tính tới 25/11, doanh thu phim là 42 triệu đồng. Trao đổi với Tiền Phong sáng 24/11, đạo diễn Anthony Võ có những chia sẻ xoay quanh bộ phim Huyền sử vua Đinh .

Nói về những khó khăn khi làm bộ phim đề tài lịch sử, đạo diễn Anthony Võ cho biết trở ngại lớn nhất là kinh phí để biến những ý tưởng kịch bản thành tác phẩm điện ảnh. Bên cạnh đó, phim lịch sử là đề tài kén khán giả nên khó huy động kinh phí.

“Tôi luôn cố gắng tận dụng những gì mình đang có để xây dựng bộ phim tốt nhất có thể. Bên cạnh khó khăn về kinh phí, đề tài phim kén người xem là vấn đề giấy phép phát hành và kiểm duyệt. Phim phải chú ý từ tạo hình nhân vật, các cột mốc lịch sử cho tới từng lời thoại… Khó khăn nhất vẫn là làm thế nào có một bộ phim sử thi thuần Việt mà người xem không phải thốt lên như đang xem phim Trung Quốc"...

Đạo diễn Anthony Võ cho biết anh và ê-kíp dự tính trước về việc phim không đạt doanh thu cao. Ảnh:

Đạo diễn Anthony Võ nói anh đam mê lịch sử từ nhỏ nên luôn ấp ủ làm phim đề tài này. Anthony Võ mong muốn giới trẻ quan tâm nhiều hơn đến lịch sử, các nhà sản xuất, đạo diễn, nhà đầu tư cũng chú ý hơn đến dòng phim lịch sử Việt và có nhiều phim lịch sử Việt hay, hấp dẫn trên thị trường điện ảnh nước nhà.

“Khán giả Việt đã quá quen với những phim bom tấn Trung Quốc, Hàn Quốc… được đầu tư hàng 100 triệu USD nên với một nền điện ảnh Việt non trẻ và kinh phí hạn hẹp, chúng tôi chuẩn bị tâm lý đón nhận mọi 'gạch đá' từ khán giả. Tuy nhiên, tôi vui vì nhận được nhiều lời động viên”, đạo diễn Anthony Võ nói.

,

约搏以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Theo đạo diễn Anthony Võ, anh và ê-kíp dự tính trước về việc phim không đạt doanh thu cao. “Đây là dòng phim lịch sử kén người xem lại ra rạp cùng thời điểm diễn ra World Cup 2022 nên doanh thu không cao là điều dễ hiểu. Lường trước tình huống đó nhưng chúng tôi vẫn quyết định cho phim ra rạp ngay ngày Nhà giáo Việt Nam như một lời tri ân cho các thầy cô. Tuy nhiên, điều làm tôi và ê-kíp buồn đó là lịch chiếu. Trong những ngày đầu công chiếu mà rạp chỉ bố trí mỗi ngày một suất chiếu vào sáng sớm hoặc đêm khuya. Làm như thế khác nào 'bóp chết' sự phổ biến phim đến với công chúng. Nếu các rạp cho chiếu nhiều suất trong những ngày đầu mà khán giả không đến rạp thì đó là lỗi của chúng tôi, lỗi của nội dung phim cũng như đội quảng bá phim… Thực tế, có nhiều khán giả đến rạp ủng hộ phim nhưng không có suất để xem đó là điều tôi nuối tiếc”, đạo diễn Anthony Võ nói.

Theo số liệu từ Box Office Vietnam - đơn vị thống kê doanh thu phòng vé độc lập, sau 5 ngày công chiếu, Huyền sử vua Đinh đạt mức doanh thu thấp với 39 triệu đồng. Đây được xem là doanh thu phim Việt thấp kỷ lục trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Cập nhật lịch chiếu ngày 23/11 trên trang moveek.com, ở Hà Nội có khoảng 16 điểm chiếu, trong đó cụm rạp CGV Cinemas chiếm tới 13 rạp, Lotte Cinema có 2 rạp và BHD Star Cineplex chỉ còn 1 rạp với giờ chiếu phổ biến vào giữa buổi sáng (9h) và đêm khuya (23h).

Ở TP.HCM, 26 điểm rạp, trong đó CGV Cinemas chiếm tới 19 rạp, Lotte Cinema có 4 rạp và BHD Star Cineplex chỉ còn 2 rạp, với khung giờ phổ biến vào buổi sáng, khoảng 9 hoặc 10h.

Trao đổi với Tiền Phong , đại diện đơn vị phát hành cho biết họ là cầu nối giữa nhà sản xuất với rạp chiếu phim.

“Trước khi bộ phim Huyền sử vua Đinh ra mắt, chúng tôi làm việc cùng đơn vị sản xuất để chỉ ra những thế mạnh và nhược điểm của phim. Khi mới công chiếu, các cụm rạp cũng sắp xếp suất chiếu vào khung giờ vàng như 18, 19 hay 20h. Về sau, nếu có sự điều chỉnh về giờ chiếu, suất chiếu thì cũng do bên rạp cân đối và thẩm định về tình hình doanh thu, phản hồi của khán giả. Chúng tôi làm việc với rạp chiếu phim trên tinh thần ủng hộ phim Việt. Tuy nhiên, rạp có tiêu chí và đánh giá riêng của họ. Chúng tôi tôn trọng quyết định của rạp”, đại diện đơn vị phát hành chia sẻ.

Người này nhấn mạnh thêm, không đơn vị phát hành nào muốn bộ phim mình phụ trách phát hành thua lỗ bởi sẽ ảnh hưởng tới uy tín của họ trên thị trường. Tất cả phụ thuộc vào sự đón nhận của khán giả. Nhiều phim ban đầu có suất chiếu thấp nhưng khi có dấu hiệu tăng trưởng về doanh thu, bên rạp chủ động tăng lên. Rạp chiếu phim chịu trách nhiệm trực tiếp với khán giả nên họ có đánh giá riêng về các bộ phim một cách công bằng.

5 người tình màn ảnh xinh đẹp nhất của Song Joong Ki: Nhan sắc hiện tại ra sao? ,

Telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram中文群组:Bộ phim Việt thua lỗ kỷ lục, đạo diễn lên tiếng
发布评论

分享到:

新2正网平台出租:Đà Nẵng: Doanh nghiệp là trung tâm hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。