telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tối 4/2 (14 tháng Giêng), hàng nghìn người đổ về chùa Bà ở Bình Dương để cầu tài lộc và may mắn trong năm mới.

Khu vực chánh điện chật kín người đến bái Bà Thiên Hậu.

Cảnh chen lấn diễn ra trong khu vực chánh điện. Lực lượng nhân viên liên tục dùng loa để cảnh báo người dân cẩn trọng trước vấn nạn kẻ xấu trà trộn móc túi.

Sau khi làm lễ tại khu vực chánh điện, dòng người đổ ra khu vực lấy lộc với mong muốn được Bà Thiên Hậu ban phúc, tài lộc cho một năm mới nhiều thuận lợi.

Lối vào khu vực chánh điện khá nhỏ và bị quá tải bởi dòng người đổ về càng đông.

Nhiều người phải đứng phía ngoài để thắp nhang vì không thể tiến vào bên trong.

Theo quan niệm của nhiều người, đi lễ chùa Bà vào ngày rằm tháng Giêng sẽ gặp nhiều may mắn. Đó là lý do nhiều khách thập phương hành hương về chùa trong hai ngày 14 và 15 tháng Giêng hàng năm.

Càng về khuya, lượng người đến chùa càng đông. Anh Tâm (ở TP.HCM) chia sẻ: "Năm nào tôi và gia đình cũng đến đây để làm lễ với hy vọng sang năm mới có được sức khoẻ, may mắn và mọi việc suôn sẻ hơn".

Dòng người xếp hàng thắp nhang khu vực sân phía ngoài chùa Bà lúc nửa đêm.

Nhiều người nhận lộc ngay tại chùa. Họ mong được Bà Thiên Hậu ban phúc, tài lộc cho một năm mới nhiều thuận lợi.

Diện tích khu chánh điện nhỏ nhưng nhiều gia đình vẫn cho trẻ em vào bên trong.

Hàng năm, Chùa Bà Thiên Hậu tổ chức lễ hội rước kiệu Bà vào rằm tháng Giêng, đây được xem là lễ hội lớn nhất ở Bình Dương, thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến hành hương. Tâm điểm của hội là lễ cúng Vía Bà được tiến hành vào nửa đêm 14 đến sáng 15 tháng Giêng.

Những cuốn sách hay về miền Nam

- bên cạnh thông tin tổng quan về địa lý, sản vật, tập quán ở nước ta hồi thế kỷ XIX, nhiều thông tin quan trọng về sông Mekong, địa lý Đàng Ngoài và Đàng Trong, nhất là Sài Gòn xưa, được ghi chép chi tiết.

là một bộ tranh gồm hàng trăm bức ký họa có giá trị nghệ thuật đặc sắc, phản ánh trực quan, sinh động về đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa ở Sài Gòn và Nam Kỳ đầu thế kỷ XX.

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:telegram群组(www.tel8.vip):Biển người chen nhau dâng lễ chùa Bà ở Bình Dương
发布评论

分享到:

博彩平台排名(www.99cx.vip):Hé lộ lý do Trấn Thành 'chê mạnh' Song Luân khi quay 'Nhà bà Nữ', diễn thế nào mà đạo diễn phải 'thị phạm' liên tục?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。