Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi tin tức về việc phát hành tập cuối Uncle From Another World. Cuối cùng, các nhà sản xuất đã chia sẻ thông tin quan trọng. Sau nhiều lần trì hoãn, chương trình sẽ kết thúc cuộc phiêu lưu xuyên chiều của nó. Điều này chắc chắn sẽ khiến người xem vừa vui vừa buồn. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả các chi tiết!

Uncle From Another World là một anime IsekaI dựa trên manga cùng tên. Bộ truyện tranh lần đầu tiên được xuất bản trên ComicWalker vào năm 2018. Kể từ đó, đã có tổng cộng 9 tập. Anime dự kiến ​​​​sẽ kết thúc phát sóng vào mùa hè năm 2022. Nhưng các nhà sản xuất đã thông báo tạm dừng.

Tập cuối Uncle From Another World: Thông báo

Anime đã bị trì hoãn do sự lây lan của COVID-19 tại Trung Quốc. Tập 5 ra muộn hai tuần. Tương tự như vậy, tập thứ tám trở đi không được phát sóng vào tháng 9 do tình trạng lây nhiễm COVID-19 trong trường quay ngày càng gia tăng. Anime đã có mặt trên toàn thế giới trên Netflix kể từ tháng 7 năm 2022. Và các nhà sản xuất đã lùi ngày phát hành đĩa Blu-ray và DVD tập thứ ba sang ngày 24 tháng 3 do tập 13 bị trì hoãn.

Nhưng tin tốt bây giờ là ở đây. Trang web chính thức của chương trình đã công bố tập cuối của Uncle From Another World (Isekai Ojisan). Tập 13 sẽ phát sóng trên kênh AT-X và trên các kênh và dịch vụ phát trực tuyến khác vào ngày hôm sau. Các nhà sản xuất cũng đã chia sẻ ngày phát hành giống nhau. Video xem trước cho tập hiện có sẵn trên trang web mà bạn có thể xem.

Điều gì sẽ xảy ra trong đêm chung kết?

Yosuke lo lắng về những gì đã xảy ra với Alicia và quyết định đến thăm cô ấy. Khi đến nhà cô, anh phát hiện ra rằng những kẻ xấu đã bắt Alicia đi. Yosuke đã sử dụng sức mạnh ma thuật của mình để tìm cô ấy và lần theo dấu vết đến nơi những kẻ xấu đang ẩn náu. Anh ta phát hiện ra rằng ai đó đã thuê những kẻ bắt cóc. Họ muốn Cây đũa phép cứu rỗi đặc biệt mà Yosuke đã tìm thấy trước đó. Yosuke chiến đấu với bọn xấu và cứu Alicia. Tuy nhiên, Yosuke phải nói cho Alicia biết sự thật về việc đánh bại đội quân yêu tinh.

Alicia ngạc nhiên và khó chịu trước những gì Yosuke nói. Nhưng Yosuke đã hứa với cô ấy rằng anh ấy sẽ làm mọi thứ có thể để bảo vệ và giữ cho cô ấy an toàn. Cùng nhau, Yosuke và Alicia quyết định tìm ra kẻ đã thuê những kẻ bắt cóc và tại sao chúng lại muốn có Cây đũa phép cứu rỗi. Khi xem xét tình hình, họ đã phát hiện ra một âm mưu đen tối liên quan đến các quan chức cấp cao trong chính phủ và quân đội đang cố gắng sử dụng sức mạnh của cây đũa phép vì lợi ích của mình.

Tập cuối của Uncle From Another World: Ngày phát hành

Tập cuối của Uncle From Another World sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 3 năm 2023. Các kênh Nhật Bản sẽ phát sóng tất cả các tập còn lại trong một ngày. Trong khi đó, những người khác có thể xem tất cả các tập trên Netflix. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trên trang này. Anime Daily có tất cả những tin tức bạn cần!

欧博开户声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Phần cuối của Uncle From Another World: Netflix sẽ phát sóng tất cả các tập cùng một lúc! Ngày phát hành
发布评论

分享到:

丹麦作废绝大部门防疫 yi[限制【zhi】
1 条回复
  1. ╰木槿天堂的彼岸花
    ╰木槿天堂的彼岸花
    (2023-03-04 00:09:33) 1#

    来学文笔了

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。